โกโก้

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วชอบกินโกโก้บ้างคะกินบ่อยๆลูกจะดำไหมมีคนบอกกินบ่อยลูกจะดำ

โกโก้
261 ตอบกลับ

กินยันคลอดเลยค่ะ ออกมาก็ไม่เห็นดำนะ กินทั้งโกโก้ ทั้งขนมทิวลี่ คนแก่ก็บอกอย่ากินเยอะเด้ะลูกออกมาดำ บ้านนี้ไม่สนจ้า แถมอ้าปากกินประชดไปคำ555