โกโก้☕

คนท้องทานโกโก้ได้ไหมคะ??

27 ตอบกลับ

คาเฟอีนในโกโก้ สูงนะคะ ทานบ่อยๆไม่ดีต่อแม่และลูก น้ำตาลที่ใส่ลงไปก็ทำให้เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ ทานนานๆที ในปริมาณน้อยๆพอนะคะ ถ้าเป็นไปได้ ชงเองเลยค่ะ จะได้จำกัดความหวานได้

บ้านนี้กินวันละแก้วค่ะ ปกติติดมอคค่ามาก. พอท้อง เลยเปลี่ยนเป็นโกโก้. ปกติดีคร้า กินได้แต่อย่าเยอะ แต่มาเริ่มกินช่วงไตรมาสสองค่ะ😂

5y ago

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ..คนบอกว่ากินโกโก้เด็กสมองดี..ความจำดีค่ะก้อเลยกิน

ทานได้ค่ะ แต่ห้ามทานบ่อย บ้านนี่ทานบ่อยค่ะ น้ำตาลขึ้น ผลที่ตามมาต้องควบคุมอาหารเรื่องใหญ่เลยค่ะ ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วยค่ะ

โกโก้ มีคาเฟอีนเช่นเดียวกับกาแฟค่ะ บางคนงดกาแฟ แต่มากินโกโก้แทน ซึ่งผิดนะคะแม่ๆ ❌❌❌

5y ago

ถูกค่ะ แต่ทานได้นะ คนท้องทานคาเฟอีนได้แต่ไม่ควรเกิน 200 มิลลิกรัม แต่จริงๆไม่ควรทานเกินวันละ1แก้ว คาเฟอีนมีในชอคโกแลต โกโก้งี้ แม่บ้านนี้ติดโกโก้ พยายามเลี่ยงแบบนานๆทีเอา

นานทีค่ะ ถามว่าชอบไหม ชอบมากค่ะตอนท้องชอบเป็นพิเศษเลยพวกโกโก้ ช็อคโกแลต

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็กิน แต่นานๆที (อาทิตย์ละ1-2 แก้ว)ยิ่งโกโก้มุกยิ่งชอบ 😁😁😁

สามารถทานได้ค่ะแต่อย่าทานบ่อยจนเกินไป และควรทานแบบหวานน้อยนะคะ

เรากินบ่อยมากตอนท้องกินแทบทุกอาทิตย์เลยแต่สั่งหวานน้อยเน้นขม

กินพอหายอยากได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะเสี่ยงเบาหวานค่ะ

นานๆทีค่ะ บ่อยมากก็ไม่ดี แถมน้ำตาลก็ถามหาอีก