โกโก้

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วชอบกินโกโก้บ้างคะกินบ่อยๆลูกจะดำไหมมีคนบอกกินบ่อยลูกจะดำ

โกโก้
261 ตอบกลับ

ดำขาวอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ ถ้าคุณผิวดำแฟนผิวดำต่อให้กินอะไรที่มันสีขาวลูกก็ไม่ขาว //แต่กินโกโก้บ่อยๆ เราจะได้รับน้ำตาลมากค่ะ ไม่ดีตรงนี้มากกว่า