โกโก้

คนท้องกินโกโก้ ชาไข่มุกได้ไหมคะ

27 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ระวังเบาหวานนะคะ และมันไม่ได้เกิดกับทุกคน บางคนกินแล้วไม่เป็น บางคนกินนิดนึงเป็น ที่สำคัญขอแนะนำว่า ไข่มุกน่ะ ตัวอ้วนเลย ที่ใส่ในแก้ว 1 แก้ว เทียบเท่าข้าวจานนึงเลยนะ😂

ทานได้ค่ะ อย่าบ่อย น้ำตาลสูง เรานานๆที1-2อาทิตย์จะกินโกโก้ปั่นหรือชานมไข่มุกพอให้หายอยาก แล้วกำหนดตัวเองว่าค่อยกินอีก2อาทิตย์หน้า

บ้านนี้ทานทุกกกอย่าง กาแฟ ชา ปกติค่ะ เพราะร่างกายควบคุมในเรื่องน้ำตาลใด้ค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน บางคนกินเยอะอาจตรวจเจอเบาหวานนะค่ะ

ชาเขียว ชานม กินยันท้องเเก่เลยจร่ะบ้านนี้ หวานน้อยไม่บ่อยพอหายอยากก

บ้านนี้ติดชาเขียวมากค่ะ เกือบทุกวันเลย อาทิตย์หน้านัดตรวจเบาหวาน 😭

เราก็กินค่ะ โกโก้กวานน้อย กินทุกวัน ไม่รู้จะเป็นไรรึเปล่า 😅😅

บ้านนี้กินเกือบทุกวันค่ะอยากกิน.....ร้อนแค่ไหนก็ต้องไปซื้อค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าบ่อยนะค่ะ เดี๋ยวน้ำตาลมา เบาหวานจะถามหาค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าบ่อยอาทิตย์ละครั้งพอค่ะ