iyak ng iyak

Sino po dito na iyak ng iyak yung Lo nila pag inaantok na?yung Lo ko po kasi ganun iyak sya ng iyak pag antok na,tapos ang hirap patulugin..tutulog ng konti bago magigising agad.

34 Replies

Overtired yan mommy. Ang gawin nyo po alamin nyo ang cues nya na inaantok na siya. Gawa kayo ng routine alamin nyo kung ano oras madalas ang tulog nya. Pag oras na patulugin agad ng hindi ma overtired. Kasi ang baby may oras sila gising at tulog nila. Yon tandaan mo o ilista mo ng hindi mo makalimutan. Tapos yon sundin mo araw-araw ng ma anticipate mo na ang susunod na mangyayari. Malalaman mo naman kung inaantok na sila mag rub ng eyes o di kaya matamlay na ang mata. Ang baby ko lumaki sa routine. Hanggang ngayon 17 months na siya may routine pa rin kami. Dumaan din ang baby ko sa ganyan pero madalas sa gabi kaya maghahabol talaga ako sa oras ng hindi abutan na ma overtired siya. Kung bakit kasi ang baby kahit antok na antok na ayaw pa rin matulog. Hehe

Baka kasi mali pag papatulog mo. Daming mommy dito na di marunong mag patulog. Ako kahit kaninkng baby, napapatulog ko kahit hirap parents nila. Especially newborn. Establish kasi ang difference ng day and night sa baby. 2 hrs bago ng bed time niya, lights off na kayo dapat tas magplay ka lang ng music kasi mas nakakatulog ang newborn pag maingay kasi ganun naman sa womb mo, sanay sya sa ingay... Lagi 6-8 hrs tulog ng baby na mga napatulog ko or nababy sit...

4y ago

Edi ikaw na. Hnd naman po sguro lahat parereho. Merong ftm kaya madaming nag tatanong

same case mamsh. di naman siya ganon dati pero dahil sa lumalaki sila nagbabago rin ugali. dati nakakatulog siya mag isa ngayon kailangan ko pa siyang idapa sakin para lang makatulog. regarding naman sa pagtulog, parang umiidlip lang 😂 pero mas mahaba ang tulog niya sa gabi. 4 months na pala baby ko hehe

try nyo po yung tiny buds na sleepy time na massage oil nila. dati super ligalig baby ko kahit antok na antok na dameng reklamo kahit nadede na sya 😅 yan lang nakatulong saken, now medyo napapansin ko madali na mapatulog at kapag nakuha nya talaga na nya yung antok 2 hrs mahigit syang tulog.

same here. di ko rin alam minsan gagawin. kakadede lang, palit ng pampers. made sure na di mainit suot. binubuksan aircon to make sure di sya naiinitan. pag ayaw pa rin, nilalabas ko to check kung nilalamig naman. minamassage paa at tiyan, hele.. iiyak pa rin 😭

Hayyy same case kht nsa oras lgi pagpapatulog ko lgi ganyan ..3 months old sya nagkaganyan na pinapaantok ko nmn nililibang libang kso gnyan prn kht nakapikit na iyak prn n iyak khrap patulugin kht sobra n sya antok iiyak prn n iiyak hayy

siguro po pa iba iba lang talaga mood nag baby kasi napansin ko dati sa baby ko dati nag iinarte pa bago matulog ngayon dede lang tulog na agad kaso mabilis sya talaga magising pag morning pag gabi tuloy tuloy tulog nya

ganan din baby ko pag ayaw na nya dumede sakin pero kita kong antok na antok na sya hinehele ko tapos may music kame dun sya makakatulog ng mahimbing kaya basta inaantok na sya lage kame may music

3y ago

same po Ng baby q mas nakka tulog cia agd kpag Mai musi kht gaano p kalakas tpos himbig ung tulog Nia. kc minsan ung Lolo Nia nagpa music sa sala gamit malaki speaker kpag kmi namn sa room cp q gamit q sarp Ng tulog nia

buti nalang di ako nhirapan hindi sya iyakin since born pag kinarga ko umiiyak pag nilapag ko matutulog mag isa never umiyak pag naggising or ngugulat. Ngyon mg 5 yrs old na xa

3y ago

Im 5 weeks preggy again now pang apat na anak ko na sana dalawang miscarriage 5years old na ang panganay ko ngyon and now 5 weeks preggy

Nung wala pang duyan si baby girl ko, pahirapan talaga ako sa pagpaptulog, gusto nakakarga,pag binitawan magigising at iiyak ule.. nakaka stress, kasi iyak nya malakas😣