iyak ng iyak

Sino po dito na iyak ng iyak yung Lo nila pag inaantok na?yung Lo ko po kasi ganun iyak sya ng iyak pag antok na,tapos ang hirap patulugin..tutulog ng konti bago magigising agad.

34 Replies

Hayyy same case kht nsa oras lgi pagpapatulog ko lgi ganyan ..3 months old sya nagkaganyan na pinapaantok ko nmn nililibang libang kso gnyan prn kht nakapikit na iyak prn n iyak khrap patulugin kht sobra n sya antok iiyak prn n iiyak hayy