iyak ng iyak

Sino po dito na iyak ng iyak yung Lo nila pag inaantok na?yung Lo ko po kasi ganun iyak sya ng iyak pag antok na,tapos ang hirap patulugin..tutulog ng konti bago magigising agad.

34 Replies

same here. di ko rin alam minsan gagawin. kakadede lang, palit ng pampers. made sure na di mainit suot. binubuksan aircon to make sure di sya naiinitan. pag ayaw pa rin, nilalabas ko to check kung nilalamig naman. minamassage paa at tiyan, hele.. iiyak pa rin 😭