iyak ng iyak

Sino po dito na iyak ng iyak yung Lo nila pag inaantok na?yung Lo ko po kasi ganun iyak sya ng iyak pag antok na,tapos ang hirap patulugin..tutulog ng konti bago magigising agad.

34 Replies

Baka kasi mali pag papatulog mo. Daming mommy dito na di marunong mag patulog. Ako kahit kaninkng baby, napapatulog ko kahit hirap parents nila. Especially newborn. Establish kasi ang difference ng day and night sa baby. 2 hrs bago ng bed time niya, lights off na kayo dapat tas magplay ka lang ng music kasi mas nakakatulog ang newborn pag maingay kasi ganun naman sa womb mo, sanay sya sa ingay... Lagi 6-8 hrs tulog ng baby na mga napatulog ko or nababy sit...

4y ago

Edi ikaw na. Hnd naman po sguro lahat parereho. Merong ftm kaya madaming nag tatanong