iyak ng iyak

Sino po dito na iyak ng iyak yung Lo nila pag inaantok na?yung Lo ko po kasi ganun iyak sya ng iyak pag antok na,tapos ang hirap patulugin..tutulog ng konti bago magigising agad.

34 Replies

Overtired yan mommy. Ang gawin nyo po alamin nyo ang cues nya na inaantok na siya. Gawa kayo ng routine alamin nyo kung ano oras madalas ang tulog nya. Pag oras na patulugin agad ng hindi ma overtired. Kasi ang baby may oras sila gising at tulog nila. Yon tandaan mo o ilista mo ng hindi mo makalimutan. Tapos yon sundin mo araw-araw ng ma anticipate mo na ang susunod na mangyayari. Malalaman mo naman kung inaantok na sila mag rub ng eyes o di kaya matamlay na ang mata. Ang baby ko lumaki sa routine. Hanggang ngayon 17 months na siya may routine pa rin kami. Dumaan din ang baby ko sa ganyan pero madalas sa gabi kaya maghahabol talaga ako sa oras ng hindi abutan na ma overtired siya. Kung bakit kasi ang baby kahit antok na antok na ayaw pa rin matulog. Hehe