iyak

4month old ang lo ko sa tuwing inaantok sya ngwawala sya iyak ng iyak.. pg pinadede ko skn liliyad sya tpos iiyak ng iiyak? pro pg nkuha nya na antok nya dun plng sya ttigil at mttulog.. gnun lng ba tlga ang baby?

2 Replies

Hayyyy😞😫hay same case tyo mami ganyan n ganyan bb ko mag 3 months n sya ganyan sya pag pinapatulog ko iiyak n iiyak n malakas at magwawala kht pinapadede ko gnyan prn iiyak n iiyak naglililiyad pa hayyy tpos sa tagal ng kakaiyak ska lng matutulog pg sobra n antok..kht antok n antok na iiyak lng ng iiyak

doat po madam malaman nyo ung body clock ni baby. wag nyo na po hintaying dumating s point n antok n antok n sya bago nyo patulugin pra ndi n po sya umiyak ng husto

5y ago

pno ko mllaman mommy?