iyak ng iyak

Sino po dito na iyak ng iyak yung Lo nila pag inaantok na?yung Lo ko po kasi ganun iyak sya ng iyak pag antok na,tapos ang hirap patulugin..tutulog ng konti bago magigising agad.

34 Replies

buti nalang di ako nhirapan hindi sya iyakin since born pag kinarga ko umiiyak pag nilapag ko matutulog mag isa never umiyak pag naggising or ngugulat. Ngyon mg 5 yrs old na xa

3y ago

Im 5 weeks preggy again now pang apat na anak ko na sana dalawang miscarriage 5years old na ang panganay ko ngyon and now 5 weeks preggy