iyak ng iyak

Sino po dito na iyak ng iyak yung Lo nila pag inaantok na?yung Lo ko po kasi ganun iyak sya ng iyak pag antok na,tapos ang hirap patulugin..tutulog ng konti bago magigising agad.

34 Replies

Iyakin before. Laking ginhawa din. Di na kelangan mano manong hele. Sabayan pa ng kanta at rattle. Parang lagi akong nangangaroling. Pag antok na, duyan lang katapat.

normal po ang pg iyak nila, pwede nyo po aralin ung iyak nla base s nais nlang ipahiwatig sau. iba po kc ang iuak pag gutom,pg antok at pg nid palitan diaper

nung less than 3 months si baby ganyan siya pati rin nung nag sleep regression ng 4 months. matatapos din yan momsh, kapit lang. swaddle mo lang, hele mo.

bigyan mo po ng bed time routine si baby.. yung baby ko po kapag pinupunasan ko na sya tyka nagpatugtog nako ng fav song nya nakakatulog na sya..

try nyo po pacifier malaking tulong din po . gnyan din Lo ko nun nung nagpacifier sya d na iyakin . wag lang po gutom pacifier kasi baka kabagan

Maybe over stimulated na yung baby pag ganun, wag patulugin ng late. May mga baby naman na nilalabanan yung antok nila. Make a bedtime routine.

sakin namn naiyak cia kpag inaantok ska kpag nag iinat cia parng na iinis cia inat kc cia Ng inat mg 2months plang Lo q sa Feb 21

try nyo po padedein habang pinapatulog nyo para mas makatulog sya. pero wag nyo po patatagalin yung dede baka sumobra sa gatas

Same 😂 natigil lang pag nadede sakin tas hele minsan na nakadikit yung pisngi naming dalawa habang nasayaw 🤣

same po sa baby girl ko. ung matutulog nlg talaga magwawala pa hahah.pero ung kambal nyang baby boy hndi naman.