iyak ng iyak

Sino po dito na iyak ng iyak yung Lo nila pag inaantok na?yung Lo ko po kasi ganun iyak sya ng iyak pag antok na,tapos ang hirap patulugin..tutulog ng konti bago magigising agad.

34 Replies

ganan din baby ko pag ayaw na nya dumede sakin pero kita kong antok na antok na sya hinehele ko tapos may music kame dun sya makakatulog ng mahimbing kaya basta inaantok na sya lage kame may music

3y ago

same po Ng baby q mas nakka tulog cia agd kpag Mai musi kht gaano p kalakas tpos himbig ung tulog Nia. kc minsan ung Lolo Nia nagpa music sa sala gamit malaki speaker kpag kmi namn sa room cp q gamit q sarp Ng tulog nia