iyak ng iyak

Sino po dito na iyak ng iyak yung Lo nila pag inaantok na?yung Lo ko po kasi ganun iyak sya ng iyak pag antok na,tapos ang hirap patulugin..tutulog ng konti bago magigising agad.

34 Replies

try nyo po yung tiny buds na sleepy time na massage oil nila. dati super ligalig baby ko kahit antok na antok na dameng reklamo kahit nadede na sya 😅 yan lang nakatulong saken, now medyo napapansin ko madali na mapatulog at kapag nakuha nya talaga na nya yung antok 2 hrs mahigit syang tulog.