Putol putol ang tulog at iyak ng iyak

Mga mi help. Sobrang babaw ng tulog ni lo. Tuwing ibababa sya, magigising din sya in a few mins tapos hele ulit. Then ulit lang. Tapos ngayon naman 4 hrs+ na sya gising and iyak ng iyak. Yung mas malakas na iyak than usual. What to do?

2 Replies

Usually po kase lagi nagbabago ng behavior si baby. Dumaan din po kami sa ganyan stage yung "tulog manok" pero di naman pi naging iyakin si bby ko. Siguro po mas gusto lang ni baby niyo ng hug and karga pag natutulog ngayon. After weeks naman po magiiba na uli ugali niya e

1y ago

Thanks po,, ❤️

Ilang months na po ang baby niyo?

1y ago

1 month 4days po