iyak ng iyak

Sino po sa inyo na yung Lo nila iyak ng iyak pag nililiguan yung halos mamula na sya kakaiyak..ano po ginagawa nyo para mapakalma agad sya?minsan natatakot na ko sa Lo ko pag niliguan ko grabe yung iyak nya..Ftm salamat po.??

2 Replies

minsan po kc baka nagugutom yung baby kaya umiiyak habang pinapaliguan.. wag nyo pong papaliguan ng gutom yung baby.

Ako kinakausap ko si baby pag bath time. Tpos lagi ko sya nililiguan para sanay sya sa water