iyak ng iyak

Sino po dito na iyak ng iyak yung Lo nila pag inaantok na?yung Lo ko po kasi ganun iyak sya ng iyak pag antok na,tapos ang hirap patulugin..tutulog ng konti bago magigising agad.

34 Replies

same case mamsh. di naman siya ganon dati pero dahil sa lumalaki sila nagbabago rin ugali. dati nakakatulog siya mag isa ngayon kailangan ko pa siyang idapa sakin para lang makatulog. regarding naman sa pagtulog, parang umiidlip lang 😂 pero mas mahaba ang tulog niya sa gabi. 4 months na pala baby ko hehe