50 kilos to 64 kilos.

Hello po. 31 weeks and 6days po and tumaas po ang timbang ko ng 5kilos. Last month check up kopo kasi 59kilos lang ako now po 64 na. Masyado po bang tumaas ang timbang ko? Wala po kasi sinabe yung ob ko nung nag pa check up ako e. Normal po ba?

15 Replies

Ako sis nag gagained ng weight 10-12kgs lang kapag buntis. Sinsabi agad ng nurse na ok mam normal naman timbang nyo 2kilos kang nadagdag. Ang OB ko kasi kapag dating ng 3rd trimestter sinsabihan na nya ako mag diet or check ung kinakain ko. kapag 8months ko na stop na prenatal vitamins at gatas ko pra hnd ndaw lumaki si baby sa loob. kasi mahirap nga daw manganak if malaki ang baby dpt paglabas na palakihin. Meron kasing kilalang OB dito samin na hnd nya pinagdidiet pasyente nya ang ending karamihan sknila CS dhil mataas sugar or malaki daw si baby. Kaya ako tlagang bantay ako sa utz at monitor namin ng OB ko ang babies ko.

1y ago

actually sis dpt naman tlaga Healthy diet ang mga buntis eh. Again, Depende kasi yan sis. Sa case ko na normal ang laki ng baby ko pwd na ako magstop dhil 34weeks na me pero same sa eldest ko nun. Nanganak ako 37W1D 2.7kgs imagine if mas tumagal ang paglabas nya baka sguru mahigit 3kgs na si baby. Also mas mabilis lumaki ang abbies sa 3rd trimester. Kaya nga dpt ask ur OB if need mo ba mag diet or not.

if wala naman sinsbe sis na magdiet ka it means okay lang siguro pero wag ka papalaki msyado kase baka mhrapan ka naman manganak 50kgs din ako ngastart 31 weeks and 4 days naman ako now pero stuck na ako sa 58kgs sept pa ako 58kgs kahit anong kain ko mejo mabagal amg pag angat ng timbang ko...malaking factor siguro ung rice, di kase ako nagririce simula ma buntis ako e... nireplace ko ng rolled oats ung rice ko para na din akong naka rice..naka anmum din ako whole pregnancy pero ung anmum na no added sugar

1y ago

if sanay ka naman sa rice mi keri lang 5 taon na kse akong walamg rice e kaya sanay ako hehehe....

ako nga dn malaki dn tinaas ng timbang ko, nun hindi pko buntis 53kls ako buong first tri ko hindi nadagdagan ang timbang ko, pero pag dating ng 2nd tri ko 3kls agad ang tinaas ko 4 months ako 55kls nko 5 months 58 kls, 6 months 61 kls nko, 7 months ako di nkpg pa checkup neto lng 33weeks ako 64kls nko. worried nga dn ako e. sana kayanin kona mag diet huhu. dapat dw kasi 10-12 kls lng dw tinaas ng timbang kpag nag bubuntis

1y ago

Huhu ang sarap kasi kumaen hays! haha

entire pregnancy po 10-12kg lang po ang dapat daw ibigat natin. Sa weeks mo na 31, medyo mabigat po bigla yan.. ganyan kasi ako noon ng 32weeks ako 50kg ako nung nagbuntis, nanganak ako 65kg. ang laki ko at pati si baby ang laki. pinagbawas ako nun ng kinakain like rice at anmum ko tinigil ko na..

1y ago

Kaya nga po medyo nag woworry parang bumigat ako masyado. Problema wala naman sinabi ob kung mag didiet ba ko o ano dapat kung gawin.

Mga mi aq 2mons aq preggy 41 timbang ko minsan 42 or 43 nung 5 mons n ako 51 na tinaas ko Sabi kasi iba na raw ung timbangan na gamit e..tas 6 mons ko 54 ako iwan q lang ngayon 7mons ko ..Pwde ba un dahil sa timbangan kaya laki tinaas ng timbang q 43 to 51 kilos nung 5 mons aq

1y ago

Di ko sure sis. Kahit ako nag woworry din sa timbang ko, goal ko kasi ma inormal si baby

Ok lang naman kung wala naman po sinabi si OB po na may prob sa mga lab results nyo. Ang tendency lang naman po nyan is mahirapan kayo manganak kung medyo lumaki kayo, or si baby, lalo na kung tinatarget nyo yung normal delivery baka po mahirapan kayo.

1y ago

Last lab result ko mi nung 5months pa ko hindi na ko nag lab result uli pero ok naman. Ngayon lang ako nag worry kasi nga bumigat ako gusto ko kasi ma inormal si baby

Sabi ng OB ko allowed tayo to gain weight 1-2kgs every month. Or a total of 10-12kgs sa buong pregnancy journey. Thats normal daw po. 43kgs ako before nabuntis. Nung before manganak, 55kgs. 2.4kgs si baby nung lumabas.

1y ago

Kaya lang mi 14kilos na nadagdag saken e 32weeks palang ako ngayon.

Sakin din Mi ganyan, biglang laki ako tapos nakita ni OB ko kaya inadvise nya ko agad na wag ng magkanin at mag iwas sa matatamis. Kasi mahihirapan daw akong manganak kapag nagtuloy tuloy.

1y ago

Buti kapa mi. Saken wala man lang sinasabe

pano po ung akin mie? 43 ako nung september, tapos nung oct 26 nagpacheck up ako, biglang nag 50 kls, okay lang po kaya un? tsaka nung pagka 6months ko kalahating kilo daw ung baby

1y ago

Nako! wala din ako idea mi, kahit ako nag woworry din sa timbang ko

meron nga po ang weight gain ay sa baby lng at sa amniotic fluid,cguro.kc aq ng unang pa check up ko,57 kls.tapos Ngayon ay 64 kls.nko and I'm on my 36 weeks of pregnancy

1y ago

Ano sabi sayo ng ob mo mi?

Related Articles