50 kilos to 64 kilos.

Hello po. 31 weeks and 6days po and tumaas po ang timbang ko ng 5kilos. Last month check up kopo kasi 59kilos lang ako now po 64 na. Masyado po bang tumaas ang timbang ko? Wala po kasi sinabe yung ob ko nung nag pa check up ako e. Normal po ba?

15 Replies

Mga mi aq 2mons aq preggy 41 timbang ko minsan 42 or 43 nung 5 mons n ako 51 na tinaas ko Sabi kasi iba na raw ung timbangan na gamit e..tas 6 mons ko 54 ako iwan q lang ngayon 7mons ko ..Pwde ba un dahil sa timbangan kaya laki tinaas ng timbang q 43 to 51 kilos nung 5 mons aq

1y ago

Di ko sure sis. Kahit ako nag woworry din sa timbang ko, goal ko kasi ma inormal si baby

Related Articles