50 kilos to 64 kilos.

Hello po. 31 weeks and 6days po and tumaas po ang timbang ko ng 5kilos. Last month check up kopo kasi 59kilos lang ako now po 64 na. Masyado po bang tumaas ang timbang ko? Wala po kasi sinabe yung ob ko nung nag pa check up ako e. Normal po ba?

15 Replies

Ako sis nag gagained ng weight 10-12kgs lang kapag buntis. Sinsabi agad ng nurse na ok mam normal naman timbang nyo 2kilos kang nadagdag. Ang OB ko kasi kapag dating ng 3rd trimestter sinsabihan na nya ako mag diet or check ung kinakain ko. kapag 8months ko na stop na prenatal vitamins at gatas ko pra hnd ndaw lumaki si baby sa loob. kasi mahirap nga daw manganak if malaki ang baby dpt paglabas na palakihin. Meron kasing kilalang OB dito samin na hnd nya pinagdidiet pasyente nya ang ending karamihan sknila CS dhil mataas sugar or malaki daw si baby. Kaya ako tlagang bantay ako sa utz at monitor namin ng OB ko ang babies ko.

1y ago

actually sis dpt naman tlaga Healthy diet ang mga buntis eh. Again, Depende kasi yan sis. Sa case ko na normal ang laki ng baby ko pwd na ako magstop dhil 34weeks na me pero same sa eldest ko nun. Nanganak ako 37W1D 2.7kgs imagine if mas tumagal ang paglabas nya baka sguru mahigit 3kgs na si baby. Also mas mabilis lumaki ang abbies sa 3rd trimester. Kaya nga dpt ask ur OB if need mo ba mag diet or not.

Related Articles