50 kilos to 64 kilos.

Hello po. 31 weeks and 6days po and tumaas po ang timbang ko ng 5kilos. Last month check up kopo kasi 59kilos lang ako now po 64 na. Masyado po bang tumaas ang timbang ko? Wala po kasi sinabe yung ob ko nung nag pa check up ako e. Normal po ba?

15 Replies

if wala naman sinsbe sis na magdiet ka it means okay lang siguro pero wag ka papalaki msyado kase baka mhrapan ka naman manganak 50kgs din ako ngastart 31 weeks and 4 days naman ako now pero stuck na ako sa 58kgs sept pa ako 58kgs kahit anong kain ko mejo mabagal amg pag angat ng timbang ko...malaking factor siguro ung rice, di kase ako nagririce simula ma buntis ako e... nireplace ko ng rolled oats ung rice ko para na din akong naka rice..naka anmum din ako whole pregnancy pero ung anmum na no added sugar

1y ago

if sanay ka naman sa rice mi keri lang 5 taon na kse akong walamg rice e kaya sanay ako hehehe....

Related Articles