Sana okay lang

Bakit po kaya bumababa ang timbang ko?? 15 weeks and 4 days na po akong preggy. Ung unang check up ko ang timbang ko ay 65.5, second check up ko ay 64.5, third check up ko ay 64 tpos ngayon nagtimbang ako 63.5 na lang.. Kumakain naman ako, di rin ko maselan lalo na sa pagkain.. Ok lang po ba yun? May same case po ba ako dito??

6 Replies

Consult ur ob po.. Ung ibng case po kc ay signs m may problem kay baby or s health mpo.. Ganyan po kc nangyari sa akin s mga previous miscarriages ko. Hindi po lumalaki si baby tulad ng normal dhl hypertensive at may gestational diabetes ako at hnd dn nagreplenish ang panubigan ng baby kya naubusan ako ng panubigan...

1y ago

ganyan dn po ako... mapapansin lng n hnd n mxado lumalaki si baby pagdating ng 16weeks... so better consult ur ob po..

ako naman po parang di naman po ako bumibigat, kapag po dumudumi na ko bumabalik lang sa original kong timbang yung timbang ko. pero madalas po brunch na nakakain ko tapos kakain lang kapag nakaramdam ng gutom

Same din po tayu ng case 14weeks and 3days na akong buntis. 65kg. ako dati pagbalik ko 64.5kg. nlang ang timbang ko! Nakakabahala din. 🤔

1y ago

ganyan din po kasi pumapayat ka kasi nang lilihi kapa pagka 5months tataas na yan

same mi kamusta po kayo

up....

up...