50 kilos to 64 kilos.

Hello po. 31 weeks and 6days po and tumaas po ang timbang ko ng 5kilos. Last month check up kopo kasi 59kilos lang ako now po 64 na. Masyado po bang tumaas ang timbang ko? Wala po kasi sinabe yung ob ko nung nag pa check up ako e. Normal po ba?

15 Replies

Sakin din Mi ganyan, biglang laki ako tapos nakita ni OB ko kaya inadvise nya ko agad na wag ng magkanin at mag iwas sa matatamis. Kasi mahihirapan daw akong manganak kapag nagtuloy tuloy.

1y ago

Buti kapa mi. Saken wala man lang sinasabe

Related Articles