50 kilos to 64 kilos.

Hello po. 31 weeks and 6days po and tumaas po ang timbang ko ng 5kilos. Last month check up kopo kasi 59kilos lang ako now po 64 na. Masyado po bang tumaas ang timbang ko? Wala po kasi sinabe yung ob ko nung nag pa check up ako e. Normal po ba?

15 Replies

pano po ung akin mie? 43 ako nung september, tapos nung oct 26 nagpacheck up ako, biglang nag 50 kls, okay lang po kaya un? tsaka nung pagka 6months ko kalahating kilo daw ung baby

1y ago

Nako! wala din ako idea mi, kahit ako nag woworry din sa timbang ko

Related Articles