Normal Lang Po Ba??

Hello po normal lang po ba na hindi tumaas timbang ko?? Last check up ko po kasi 65kilos ako! Tapos ngayon po na nag pa check up ako 65kilos pa den po. Hindi man lang po tumaas. 31weeks and 5days na po ko! Maraming salamat po sa sasagot ❤️

2 Replies

Lam ko sis ay mga 10kg total weight gain prr pregnancy gang manganak.. Tapos maximum weight gain every 2 weeks ay 1kg. Normal naman siguro basta wag lang sobra pumayat or taba

Mas maigi ng hindi ka masyadong lumalaki sis para iwas CS. Magrerequest pa rin naman Ob o Midwife mo ng Ultrasound para icheck si baby para sa laki nya. Don't worry. 😊