50 kilos to 64 kilos.

Hello po. 31 weeks and 6days po and tumaas po ang timbang ko ng 5kilos. Last month check up kopo kasi 59kilos lang ako now po 64 na. Masyado po bang tumaas ang timbang ko? Wala po kasi sinabe yung ob ko nung nag pa check up ako e. Normal po ba?

15 Replies

kumusta naman mamshie si baby mo po sa ultrasound? un din kc ang basehan nila kung magdidiet ka or hindi.

1y ago

Bait naman ng ob mo mi. Ako ob ko parang tamad e hahaha

ako nga po 36 weeks sa aog 39 weeks sa lmp yung timbang ko lang nun 39kg ngayon naging 51.5 kg 😆😆

1y ago

wala naman po mi normal naman dAw po talaga madagdagan ng timbang

Mi ako po noon sa entire pregnancy ko from 49 to 63kgs. Pero si baby po nung lumabas 2.7kgs lang.

1y ago

sa ultrasound mo tingnan if malaki si baby para sa age of gestation. May mga mommy kasi na nag gegain ng wait na sa kanila lang talaga katawan hindi kay baby

ask ur ob mie to ensure. aq Po kse from 46 naging 58 then Sabi ng ob ho bawas2 Muna sa rice.

pano kaya ako from 53 Ngayon 57.5 lang ako 33 weeks

1y ago

Di ka malakas kumaen mi? ako simula nabuntis walang pili sa pagkaen e. Kaya siguro lumaki ako ng ganito aha

Related Articles