Baby's Weight

Hello po ask kolang po ahm. Kase ung timbang ko last month 58kilos nagpacheck up po ako ulit nung October 15. Ang timbang kopo ay 60.5 kilos.. Un na po ba weight ni baby ung 2.5 kilos? Curious lang po hehehe.. Salamat po..

2 Replies

May part na weight gain mo din yun mommy. And depende sa age ni baby. Yung mga anak ko kasi nasa 3kg lang lumabas. Tapos may water pa yan ang ung placenta. Mukhang hindi naman si baby lahat yun.

5y ago

36 weeks and 3 days napo c baby

hindi po. kasi may amniotic fluid at placenta pa po. ang weight po ng baby nisusukat sa ultrasound

Related Articles