Pimple breakout ?

Momshies na nag acne bigla nung napreggy, ano po ginagamit nyo pra mabawasan at maiwasan ang pimple marks? sobrang dame ko pimples and nonstop tlga sya ? 3month preggy po ako.. thank you in advance, God Bless!

35 Replies

mommy try mo mag exfoliate ng skin to smoothen at malessen ung pagiging iritable. i use sugar mix sa konting tubig then scrub sa face (gentle lang) then hilamos. 2x a week ko siya ginagawa. and nagpaconsult ako sa doctor if okay lang ba yun. okay naman daw, as long as hiyang ka. 1st month ko palang kasi nun nagkapimples na ako and now 31 weeks and 5 days na akong preggy. no signs of pimples ang face ko mommy :) hope it helps. sana humiyang sayo 😘 goodluck mommy

wala kang dapat gamitin. nangyari din sakin ning 1st tri ako. minsan feeling mo maganda ka minsan parang andaming pimples. normal lang po sa mga buntiz ang ganyan. bawal po maglagay ng anoman sa mukha maliban sabon. kahit toner bawaL. nasa 19 weeks napo ako still tinutubuan padin.hilamos lang po ok na.mawawala din yan

ako sis. nung first trimester sobrang nastress ako sa dami ng pimples ko. naglabasan talaga.. hindi naman ako ganon prior sa pagbubuntis ko. ngayon 2nd trimester na ako, and ok naman. nawala ng kusa. ang gamit ko lang sabon is tender care. 😊 sa buong katawan ko un sis para mild lang pati sa face.

Try mo ung Kiehl's na calendula facial wash medyo pricey pero worth it naman tsaka konti konti lang naman gamit. Then nilalagyan ko ng aloe vera ung pimples. Ung sa nature republic. Mabilis naman makatuyo ng pimple. Basta wag mo lang galawin para di magsugat.

sis ako dati mapimples kahit nung di pa ako preggy at preggy ako. pero napansin ko mga 5 months and up nawala break outs ko. kuminis ako hahah wala ako ginagamit na kahit ano. ganun lang talaga sguro sa una kasi tamad tamad pa tayo mag ayos sa sarili :)

Ganyan den ako halos sobrang dameng tumubo na pimples kapag naglalagay ako nang kung anong anek anek mas lalong nadame 😢 netong 3rd trimester ko nawala na lang bigla safeguard white lang gamit ko. Okay lang yan sis wag mo na lang pakialaman :))

hayaan mo lang sis kasi kusa naman yan mawawala after pregnancy.baka makasama pa pag naglagay ka ng mga ointment or other cream.baka may mga harmful effects. dala naman po iyan ng pagbubuntis.iwas nlng po s mga mamantikang pagkaen.

I started using mild baby soap. Johnsons baby soap or tender care soap lang ginamit ko, umokay na muka ko. try that po and wash face 2x a day. Wag po ioverwash na ilang beses na hugas, mas nakakapimples po.

5y ago

I use cetaphil po, pero nirecommend ni doc johnson baby soap or tender care... Ano po sis camil mas ok johnson baby soap or tender care..? Johnson baby soap lang kasi meron sa nabilhan ko.. walang tendercare.. Ang dami ko rin pimples yunh mga nag nana pa... Kaya nakakastress talaga..

Try mo mommy oatmeal soap. Hindi siya harsh sa skin but nakaka exfoliate siya and it controls oil production din na nagcacause ng pimples. Avoid touching your face and make sure clean palagi yung hands.

Ako momshie ng 1 to 5 months ang tummy ko ang dami kong pimples sa noo,pero nung 6 months na nawala din pero may naiwan na pimple mark,ang panget tingnan 7 months na tummy ko ngayun.

Related Articles