Pimple breakout ?

Momshies na nag acne bigla nung napreggy, ano po ginagamit nyo pra mabawasan at maiwasan ang pimple marks? sobrang dame ko pimples and nonstop tlga sya ? 3month preggy po ako.. thank you in advance, God Bless!

35 Replies

mommy try mo mag exfoliate ng skin to smoothen at malessen ung pagiging iritable. i use sugar mix sa konting tubig then scrub sa face (gentle lang) then hilamos. 2x a week ko siya ginagawa. and nagpaconsult ako sa doctor if okay lang ba yun. okay naman daw, as long as hiyang ka. 1st month ko palang kasi nun nagkapimples na ako and now 31 weeks and 5 days na akong preggy. no signs of pimples ang face ko mommy :) hope it helps. sana humiyang sayo 😘 goodluck mommy

Related Articles