Pimple breakout ?

Momshies na nag acne bigla nung napreggy, ano po ginagamit nyo pra mabawasan at maiwasan ang pimple marks? sobrang dame ko pimples and nonstop tlga sya ? 3month preggy po ako.. thank you in advance, God Bless!

35 Replies

Ganyan den ako halos sobrang dameng tumubo na pimples kapag naglalagay ako nang kung anong anek anek mas lalong nadame 😢 netong 3rd trimester ko nawala na lang bigla safeguard white lang gamit ko. Okay lang yan sis wag mo na lang pakialaman :))

Related Articles