Pimple breakout ?

Momshies na nag acne bigla nung napreggy, ano po ginagamit nyo pra mabawasan at maiwasan ang pimple marks? sobrang dame ko pimples and nonstop tlga sya ? 3month preggy po ako.. thank you in advance, God Bless!

35 Replies

ako momsh nagkaroon ng pimples sa may likod malapit sa shoulder pati sa mukha pero nawala din nung nag 7months ako. wala akong ginamit na anti acne natakot kasi ako baka maapektuhan si baby

Ganyan din ako mamsh! Mga 2 to 4 months as in pati dibdib ko andami sinasabon ko nlang hehe ngayon ok nman na muka ko kaso may mga pimple mark parin used frozen jade roller 😊

Yung sakin naman kasi sa may bandang kilay lang sila dumadami ginagawa kolang talaga naghihilamos pero minsan di na talaga maiwasn kahit anong hilamos di nawawala. 😣😣

ako rn momshie dami pimples. nde lng sa fez. pti sa dibdib at braso. kakaloka! sbi ng mga matatanda dahil dw boy baby q. mawawala dn nmn dw after manganak. wag nlng dw galawin.

5y ago

yes sis lalake

ganyan din ako sis.. dami ko ng pimples 4mons preggy ako nung lumabas mga pimples ko.. 5mons preggy na ako ngayon madami parin akong pimples

ako din sa shoulder, sa braso ang dami pero hinahayaan ko nalang. mahilig pa ako sa sleeveless. haha. be proud, part yan ng motherhood. 💞

sis same tayo situation😞 kasi nung di ako preggy di ako tubuin nun makinis face ko khit di kaputian ngaung ngpreggy natubo kahit san

ganyan po talaga dahil sa hormone imbalance. try fused water, may lemon and cucumber ibabad sa face overnight. thank me later! 🤗

Okay nako mga momsh 😊 bumalik na sa dati ung face ko nung 5-6months bumalik na ulit ung ganda ko haha. Nawala nlng ng kusa..

dove lng po ginagamit ko. hnd po masyadong dumami pimples ko tas pumuti rin po dark spots . lagi lng po hilamos 3x a day po

5y ago

Anong dove po

Related Articles