Pimple breakout ?

Momshies na nag acne bigla nung napreggy, ano po ginagamit nyo pra mabawasan at maiwasan ang pimple marks? sobrang dame ko pimples and nonstop tlga sya ? 3month preggy po ako.. thank you in advance, God Bless!

35 Replies

hayaan mo lang sis kasi kusa naman yan mawawala after pregnancy.baka makasama pa pag naglagay ka ng mga ointment or other cream.baka may mga harmful effects. dala naman po iyan ng pagbubuntis.iwas nlng po s mga mamantikang pagkaen.

Related Articles