Pimple breakout ?

Momshies na nag acne bigla nung napreggy, ano po ginagamit nyo pra mabawasan at maiwasan ang pimple marks? sobrang dame ko pimples and nonstop tlga sya ? 3month preggy po ako.. thank you in advance, God Bless!

35 Replies

Try mo mommy oatmeal soap. Hindi siya harsh sa skin but nakaka exfoliate siya and it controls oil production din na nagcacause ng pimples. Avoid touching your face and make sure clean palagi yung hands.

Related Articles