Pimple breakout ?

Momshies na nag acne bigla nung napreggy, ano po ginagamit nyo pra mabawasan at maiwasan ang pimple marks? sobrang dame ko pimples and nonstop tlga sya ? 3month preggy po ako.. thank you in advance, God Bless!

35 Replies

sis ako dati mapimples kahit nung di pa ako preggy at preggy ako. pero napansin ko mga 5 months and up nawala break outs ko. kuminis ako hahah wala ako ginagamit na kahit ano. ganun lang talaga sguro sa una kasi tamad tamad pa tayo mag ayos sa sarili :)

Related Articles