Pimple breakout ?

Momshies na nag acne bigla nung napreggy, ano po ginagamit nyo pra mabawasan at maiwasan ang pimple marks? sobrang dame ko pimples and nonstop tlga sya ? 3month preggy po ako.. thank you in advance, God Bless!

35 Replies

I started using mild baby soap. Johnsons baby soap or tender care soap lang ginamit ko, umokay na muka ko. try that po and wash face 2x a day. Wag po ioverwash na ilang beses na hugas, mas nakakapimples po.

5y ago

I use cetaphil po, pero nirecommend ni doc johnson baby soap or tender care... Ano po sis camil mas ok johnson baby soap or tender care..? Johnson baby soap lang kasi meron sa nabilhan ko.. walang tendercare.. Ang dami ko rin pimples yunh mga nag nana pa... Kaya nakakastress talaga..

Related Articles