Pimple breakout ?

Momshies na nag acne bigla nung napreggy, ano po ginagamit nyo pra mabawasan at maiwasan ang pimple marks? sobrang dame ko pimples and nonstop tlga sya ? 3month preggy po ako.. thank you in advance, God Bless!

35 Replies

wala kang dapat gamitin. nangyari din sakin ning 1st tri ako. minsan feeling mo maganda ka minsan parang andaming pimples. normal lang po sa mga buntiz ang ganyan. bawal po maglagay ng anoman sa mukha maliban sabon. kahit toner bawaL. nasa 19 weeks napo ako still tinutubuan padin.hilamos lang po ok na.mawawala din yan

Related Articles