pimples...

7mos. preggy na ko now.. anu kayang magandang pantanggal ng pimple marks.. simula nung nagbuntis ako naglabasan ang pimples.. hindi nman ganito nung d pa ko buntis.. kya anu po kayang magandang gamitin para mawala mga pimple marks? tnx in advance..

1 Reply

wala ka gagamitin mommy...hayaan mo lng kasi yan ang tinatawag na hormonal changes sa katawan ntin..delikado gumamit ng mga panglagay kasi makakaaffect kay baby. 😊

8mo ago

kaya nga momsh Hanggang dove bar lang ako now😌