Pimple breakout ?

Momshies na nag acne bigla nung napreggy, ano po ginagamit nyo pra mabawasan at maiwasan ang pimple marks? sobrang dame ko pimples and nonstop tlga sya ? 3month preggy po ako.. thank you in advance, God Bless!

35 Replies

ako sis. nung first trimester sobrang nastress ako sa dami ng pimples ko. naglabasan talaga.. hindi naman ako ganon prior sa pagbubuntis ko. ngayon 2nd trimester na ako, and ok naman. nawala ng kusa. ang gamit ko lang sabon is tender care. 😊 sa buong katawan ko un sis para mild lang pati sa face.

Related Articles