Pimple breakout ?

Momshies na nag acne bigla nung napreggy, ano po ginagamit nyo pra mabawasan at maiwasan ang pimple marks? sobrang dame ko pimples and nonstop tlga sya ? 3month preggy po ako.. thank you in advance, God Bless!

35 Replies

Try mo ung Kiehl's na calendula facial wash medyo pricey pero worth it naman tsaka konti konti lang naman gamit. Then nilalagyan ko ng aloe vera ung pimples. Ung sa nature republic. Mabilis naman makatuyo ng pimple. Basta wag mo lang galawin para di magsugat.

Related Articles