Wrist Pain

Mommies. Sino dito naka experience masakit both wrists nila during 3rd trimester. Hanggang sa lumabas na si baby. Masakit pa din. From wrist hanggang sa thumb yung pinaka masakit. Hindi nga ako maka type ng one handed lang ohh with my right hand thumb. Parang may ugat na mapuputol pag pinilit ko.

23 Replies

Nangyari sakin yan after giving birth. Nung panay ko karga si baby ko. Pwedeng ngalay po yan momsh. Try niyo po i-hot compress tapos lagyan mo ng salonpas or yung fastum gel po. Or mamili po kayo nung wrist thumb support braces po. Sakin kusang nawala naman, basta ipahinga niyo po pagsumasakit. Pwede niyo din pong ipahilot or pacheck up niyo na if super painful na po para maxray.

Normal lang po yan. Sakit ko dn ngaung 3rd trimester.. Lalo na pag ggcng kmaa umaga.. Cols compresa. Gawa ko ang more exercise nawawala pero. Nabalik padn. Carpal Tunnel Syndrome tawag sito mami.. Sobra daw sa pag kain ng maalat at matatapos.. Not balanced diet. Kaso lahat yan sinunod. Ko pero masakit odn tiis2 po mawawala dm sya

Ako po left wrist ko sobrang sakit! ☹️ Grabe, akala ko ako lang may ganitong nararamdaman. Nagsimula ito third trimester. Akala ko po ngawit lang, gawa ng nadadaganan 'pag natutulog ako on my left side (recommended sleeping position during pregnancy).

carpal tunnel syndrome po yan. nabubuild up sya by 2nd to 3rd trimester. Cause nya po ay meron fluid na nabuild up sa tissues in your wrist hanggang umabot sa mga fingers. avoid salty and sweet food or drinks. To ease the pain po, cold compress lang.

5y ago

Matagal po ba siya mawala mumsh?

Hndi po lahat nkaka experience ng gnyan momsh pero kung masskit wrist mo normal lng po yan sa postpartum, nabasa ko po kasi yan sa isang article. D ko na matandaan mga remedies pero yung iba nilalagyan nila ng wrist support.

Most likely na carpal tunnel syndrome din yan mommy. Mawawala daw after giving birth. Since 5 mos preggy up to now na 36weeks sumasakit ang wrist and fingers ko. Minamassage ko na lang po.

Ako po momsh. 38 weeks na ko today. Nag start yung pnanakit ng wrist ko nung nag third trimester na ko. Kala ko din may naiipit na ugat lalo na pag bago kang gising masakit tlga sya.

Same here ganyan din ako im on my third trim. Lalo na pag uamga dko sa magalaw at parang ngalay , di rin ako makabuhat pero after minutes naman nawawala na pag ginagalaw ko na

ganyan rn skn, pina check up q...bngyan aq ng dolo neurobion kc nagpapaBF aq pero qng nde dw, bbgyn nila aq ng matatapang n gamot, hot compress rn po makakatulong

4y ago

Safe po ba neurobion for lactating moms?

Ako ngayon momsh. Akala ko nga meron akong ginawa or what eh. Ansakit nang wrist ko parang may mapuputol na ugat. Minsan nga mahirap mag galaw nang kamay