Wrist Pain

Mommies. Sino dito naka experience masakit both wrists nila during 3rd trimester. Hanggang sa lumabas na si baby. Masakit pa din. From wrist hanggang sa thumb yung pinaka masakit. Hindi nga ako maka type ng one handed lang ohh with my right hand thumb. Parang may ugat na mapuputol pag pinilit ko.

23 Replies

Hndi po lahat nkaka experience ng gnyan momsh pero kung masskit wrist mo normal lng po yan sa postpartum, nabasa ko po kasi yan sa isang article. D ko na matandaan mga remedies pero yung iba nilalagyan nila ng wrist support.