Wrist masakit

Nasakit din ba mga wrist nyo kakabuhat kay baby. Both wrist ko masakit. Anu gingawa nyo. Thanks po.

1 Reply

Ineexercise ko kamay ko pero nakakapagod talaga pag ayaw pababa ni baby. Lilipas din yang phase na yan paglaki nya. For now pag tulog sya lagyan mo warm compress tapos ikot ikot mo para mastretch

4y ago

thank you so much sis. prsng may small.bukol na nga napwersa siguro paghele at buhat kay baby first time mom po.