Thumb and Wrist Pain.

Hello po mga mommy..sumasakit po yung kamay ko sa part ng hinlalaki hanggang pulso. Parang naipitan ng ugat. Masakit sya pag naiikot ikot or ginagalaw. Normal lang ba to? Meron din ba nakakaranas nito? Currently 5 months pregnant. #pregnancy #1stimemom

10 Replies

Ako be, pagkagising masakit na di ako makakilos ng maayos konting galaw lang left hand ko masakit tapos pinahilot ko sya nawala saglit tapos ilang araw bumalik na ulit then sumabay yung right wrist ko pero mas worse ung left. sinearch ko sya sa google normal lang naman daw

sakin din masakit pero 5months after ako manganak, tsaka ko sya naramdaman until now 6mos na si baby ko.. ano kaya pwedeng gawin?

Maslala pa yan mommy, sakin halos buong araw. Mga daliri at daliri sa paaa. Pero normal lang daw yan sabi ni on mawawala din yan.

Carpal Tunnel Syndrome po yan na ffeel mo pag ganyan lagyan mo lang po hot compress mawawala din yan after ilang days

Same, every morning pinaka masakit pero whole day sya may kirot, 4months nag start.. 7months nako ngayon

Carpal tunnel syndrome Mamsh. Meron din ako. 5months din nagstart. Mas lumala pa. Going 37weeks na ako.

9mos tummy ko till I give birth meron padin hahays sakit sa kamay ! 🥺

Ako every morning. Pero throughout the day nawawala sya, massage lang.

Same. Sakit talaga 😩

Normal