Wrist Pain after delivery

Meron po bang naka experience dito ng wrist pain after delivery?sometimes masakit din kapag ginagalaw ang thumb. Mahirap din humawak ng small objects na. Anu pong ginawa niyo? I'm 2 months postpartum pala. I've been to ortho and binigyan ako ng paracetamol to relieve the pain. Any suggestion what to do? Thank you #pleasehelp #advicepls

4 Replies

yes mamsh. nagsimula ganyan ko nung 3rd trim. hanggang makapanganak. nagworsen pa nga nung nanganak dahil sa pagbuhat buhat kay baby nabebend ko siya. gumamit ako ng splint para maiwasan mabend lalo pag natutulog. di ko alam kung nakatulong yung gatas at fruits or kusa na lang talaga nawala. sa ngayon di na siya gaanong masakit tulad noong unang weeks na kakapangank ko. 2 months na ako now simula nung nangank.

Hello. Bili ka ng Thumb and Wrist Support yung may metal. Suoting mo 24/7, unless magbabasa ka. Wag ka magbubuhat ng mabigat kung now choice mag ilagay ang pressure at bigat sa sa isang kamay at sa mga daliri. dalawang kamay gamitin at yung nuong palad.

siguro 2 months before and after ako manganak is sumakit din wrist ko and as in hindi ko sya mang hawak ng maayos. then after siguro 1 month nung nangank ako kusa naman nawala

same here po masakit yong wrist ko