Masakit kamay

Kakapanganak ko lang po 12 days ago, masakit po yung kamay ko parang naipitan ng ugat bandang thumb or wrist area, di ko sure kung carpal tunnel ba or naipit na ugat. Pede po kayo to pahilot?

9 Replies

same here po.. 3months pa lng baby noon sumakit ang left hands ko, wrist upto thumb. magsulat nga lng po ako ang sakit na. ngayon 6months na baby ko yung right hands ko nmn po ang masakit, hirap po igalaw lalo na kapag baging gising ang sakit nya.

same po ... 4months palang ako nung naramdaman koto until now 5 months .. pero nung pinahilot ko nawala wala na yung sakit konti .. pero makirot parin na parang manhid pag gising ng umaga

Hi mommy same situation after ko mg give birth last year ..ganyan din nangyari sakin ..kusa naman nawawala yan mommy ..un xkn kase nawala lang ng kusa ..

Nagpacheck ako sa orthopedic doctor dqt yung tawag. Kakaopera lang sakin last Saturday. 4 months na si baby hindi nawala yung sakit.

8mo ago

Yes mi!! Okay na sya .. nagkapilat lang yung tahi

hello.. ano ginawa mo png gmot mommy? ako kc gnyN din upto now 3 months n baby ko.

3y ago

normal lng po yn gnyn dn po aq nun buntis plng aq nawala dn un sakit nun mg 4mos. baby ko.

same here ..kaso till now nanganak na ako..masakit pa din..para siyang naglolock

same tayo. ung akin months na . di ko mapa check.

ganyan din po ako 7months preggy now.

Kamusta na po kayo momsh?