Wrist Pain

Mommies. Sino dito naka experience masakit both wrists nila during 3rd trimester. Hanggang sa lumabas na si baby. Masakit pa din. From wrist hanggang sa thumb yung pinaka masakit. Hindi nga ako maka type ng one handed lang ohh with my right hand thumb. Parang may ugat na mapuputol pag pinilit ko.

23 Replies

Ako po left wrist ko sobrang sakit! ☹️ Grabe, akala ko ako lang may ganitong nararamdaman. Nagsimula ito third trimester. Akala ko po ngawit lang, gawa ng nadadaganan 'pag natutulog ako on my left side (recommended sleeping position during pregnancy).