Wrist Pain

Mommies. Sino dito naka experience masakit both wrists nila during 3rd trimester. Hanggang sa lumabas na si baby. Masakit pa din. From wrist hanggang sa thumb yung pinaka masakit. Hindi nga ako maka type ng one handed lang ohh with my right hand thumb. Parang may ugat na mapuputol pag pinilit ko.

23 Replies

ganyan din ako mga momsh. hirap ako mag thumbs up, masakit ang wrist kala ko dahil sa paghawak ko sa mouse dhil more of computer work ako.

Sa akin 2 kamay ko sa umaga napakahirap minsan d ko sya matupi mga daliri ko kaya bago aq gumawa ng gawain minamassage ko muna mga daliri ko

same tayo mamsh umiiyak na nga lang ako lalo pagising ko sa umaga ngalay na ngalay subrang sakit..namamanhid pati syamomsh huhu panu kaya un

Ganyan dn po ako. Hanggang sa manganak ako masakit padn po pero hnd sya ganun kasakit ,hnd katulad nung preggy ako.

ganyan din aq, after q manganak pati tuhod ko mga nanghihina.. nag vitamin b na nga aq wa epek parin hehhe

Ako din experience ko sya ngayon 3rd tri ko na nag umpisa nung aug 6 both wrist sobra sakit until now

ako din.. hot compress lang yung advice nang therapist sa akin

same here, both hands yung akin una left lang nung nanganak ako pati right na din

Hala same Tayo . Simula paa Ang kamay . Ang sakit . Super 3rd tri na here

Sakin momsh namamanhid pa tapos may guhit naitim na kuko ko