Wrist Pain

Mommies. Sino dito naka experience masakit both wrists nila during 3rd trimester. Hanggang sa lumabas na si baby. Masakit pa din. From wrist hanggang sa thumb yung pinaka masakit. Hindi nga ako maka type ng one handed lang ohh with my right hand thumb. Parang may ugat na mapuputol pag pinilit ko.

23 Replies

Nangyari sakin yan after giving birth. Nung panay ko karga si baby ko. Pwedeng ngalay po yan momsh. Try niyo po i-hot compress tapos lagyan mo ng salonpas or yung fastum gel po. Or mamili po kayo nung wrist thumb support braces po. Sakin kusang nawala naman, basta ipahinga niyo po pagsumasakit. Pwede niyo din pong ipahilot or pacheck up niyo na if super painful na po para maxray.