Wrist Pain

Mommies. Sino dito naka experience masakit both wrists nila during 3rd trimester. Hanggang sa lumabas na si baby. Masakit pa din. From wrist hanggang sa thumb yung pinaka masakit. Hindi nga ako maka type ng one handed lang ohh with my right hand thumb. Parang may ugat na mapuputol pag pinilit ko.

23 Replies

Normal lang po yan. Sakit ko dn ngaung 3rd trimester.. Lalo na pag ggcng kmaa umaga.. Cols compresa. Gawa ko ang more exercise nawawala pero. Nabalik padn. Carpal Tunnel Syndrome tawag sito mami.. Sobra daw sa pag kain ng maalat at matatapos.. Not balanced diet. Kaso lahat yan sinunod. Ko pero masakit odn tiis2 po mawawala dm sya