Wrist Pain

Mommies. Sino dito naka experience masakit both wrists nila during 3rd trimester. Hanggang sa lumabas na si baby. Masakit pa din. From wrist hanggang sa thumb yung pinaka masakit. Hindi nga ako maka type ng one handed lang ohh with my right hand thumb. Parang may ugat na mapuputol pag pinilit ko.

23 Replies

ganyan rn skn, pina check up q...bngyan aq ng dolo neurobion kc nagpapaBF aq pero qng nde dw, bbgyn nila aq ng matatapang n gamot, hot compress rn po makakatulong

4y ago

Safe po ba neurobion for lactating moms?